Lifepak Nuskin Có Những Thành Phần Đặc Biệt Nào

Số người đã xem: 121
Mua Hàng Nhanh
lifepak nuskin

 LifePak Nuskin giúp cân bằng sự thiếu hụt dinh dưỡng từ những bữa ăn không đảm bảo đủ chất, bảo vệ tế bào với đa dạng chất chống oxy hóa. LifePak Nuskin là một sản phẩm chức năng tốt nên nhiều người tò mò các thành phần có trong Lifepak.

Để hiểu rõ hơn Lifepak tốt như thế nào, các bạn theo dõi bài viết dưới đây để cân nhắc có nên chọn sản phẩm này cho bản thân và gia đình mình không nhé.

lifepak nuskin

 

1

Thành phần của Lifepak tốt như thế nào?

 

🌱 LifePak bao gồm các công thức sản phẩm riêng lẻ được kết hợp một cách khoa học thành một sản phẩm tiện lợi. Mỗi gói chứa một viên nang vitamin, một viên nang phytonutrient và hai viên nang khoáng chất. 

 

🌱 Bằng cách cung cấp cho cơ thể hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu để có sức khỏe và năng lượng tối ưu giúp cải thiện nền tảng sức khỏe hàng ngày của bạn.

 

lifepak nuskin

 

🌱 Khoáng chất xương bao gồm canxi hấp thụ cao (500 mg) và magiê (250 mg) được bao gồm trong LifePak. Lifepak như là các khối xây dựng của sức khỏe xương.

Ngoài ra LifePak cung cấp vitamin D để điều chỉnh chuyển hóa xương canxi và magiê và vitamin K. Để giúp vận chuyển canxi đến xương. Magie và boron hoạt động thống nhât cho hiệu quả tối đa. 

 

🌱 Nó còn dung nạp glucose và chuyển hóa insulin bằng cách cung cấp cho cơ thể lượng crôm, vitamin C, vitamin E, axit alpha-lipoic, magiê và kẽm tối ưu sự chuyển hóa đường huyết bình thường.

 

🌱 Các chất dinh dưỡng tim mạch có trong sản phẩm giúp cải thiện khả năng kháng cholesterol LDL chống lại quá trình oxy hóa gốc tự do. Đồng thời thúc đẩy lưu thông bình thường và huyết áp và duy trì nồng độ homocysteine trong máu thấp bình thường.

 

lifepak nuskin

 

🌱 LifePak chứa Tegreen 97 độc quyền. Đây một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất trên trái đất. Tegreen 97 có thể giải quyết nguyên nhân trung tâm gây tổn thương DNA tế bào agin.

DNA (deoxyribonucleic acid) là bản thiết kế di truyền của bạn từ đó các tế bào mới được tạo ra và các tế bào khỏe mạnh được làm mới. Đây chính là hệ thống phòng thủ chống lại các triệu chứng lão hóa.

 

2

Điều gì làm nên sự khác biệt của sản phẩm lifepak?

 

g3 Để có được những thành phần tuyệt vời trên, chính Lifepak phải có sự khác biệt và những nghiên cứu khoa học chuyên sâu. Cụ thể là:

 

 • Lifepak là sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống toàn diện đầu tiên mà có cả khả chống oxy hóa cho cơ thể
 • Cung cấp một lượng vitamin và các khoáng chất thiết yếu đáng kể. Mà thường thấy thiếu phổ biến trong bữa ăn hàng ngày
 • Thúc đẩy toàn bộ màng lưới của cơ thể chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể từ các thiệt hại của các gốc tự do
 • Lifepak đã được nghiên cứu lâm sàng. Chứng minh lợi ích chống oxy hóa và tim mạch trong việc sử dụng LifePak đều đặn mỗi ngày.
 • Lifepak đã được kiểm chứng khoa học
 • Sản phẩm đóng gói và thuận tiện khi ra ngoài.

 

lifepak nuskin

3

Lifepak nano và những dòng sản phẩm khác?

 

Chắc hẳn sẽ có những anh chị thắc mắc về Lifepak Nano. Lifepak nano có thành phần gì? Có giống với lifepak không?

 

Sự thật là không chỉ có Lifepak Nano mà có nhiều loại Lifepak nữa dựa trên nền tảng của Lifepak. Vì Pharmanex Nuskin muốn từng loại lifepak sẽ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của phụ nữ, phụ nữ mang thai, nam giới và phụ nữ trên 40 tuổi.

 

👉 Nên sẽ có các loại tương ứng sau:

 

 • LifePa Women: là loại giống như lifepak thông thường. Đều cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết mà bữa ăn hàng ngày thiếu. Nhưng có cung cấp thêm cranberry (sức khỏe theo dõi tiết niệu), bổ sung chất dinh dưỡng xương, GLA (hỗ trợ hormone) và sắt (để hỗ trợ kinh nguyệt) dành riêng cho phụ nữ.
 • LifePak PreNirth: là loại lifepak dành cho phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ. Nên sẽ không chứa đầy đủ các chất phytonutrients được tìm thấy trong LifePak thông thường. Mà sẽ chú ý bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết trong thai kỳ như sắt và axit folic. Được nghiên cứu kết hợp với nhau một cách khoa học với các nguồn dinh dưỡng đảm bảo dung nạp tiêu hóa tốt.
 • LifePak Prime: đây là loại chủ yếu dùng cho nam giới trên 40 tuổi và phụ nữ mãn kinh. Nó giống như cấu hình của loại lifepak thông thường. Nhưng sẽ tăng thêm các chất dinh dưỡng để hổ trợ để hỗ trợ thêm cho khớp, tim, xương, não và năng lượng.
 • LifePak Nano: là lifepak tổng hợp từ những lợi ích của LifePak, LifePak Women và LifePak Prime. Nhưng đặc biệt, sẽ là sự kết hợp giữa công nghệ nano và MarineOmega trong cùng một gói đôi. Nhằm mang đến nền tảng dinh dưỡng tiến tiến cho cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài của con người. Không còn tình trạng suy nhược cơ thể liên quan đến sự thiếu hụt dịnh dưỡng và quá trình chống lão hóa.

 

lifepak nuskin

 

 

Cảm ơn các bạn đã xem hết toàn bộ bài viết nếu muốn cập nhật tin tức mới nhất hay những mẹo hay về làm đẹp hoặc sức khỏe thì hãy ghé ngay Fanpage, youtube ngay nhé!

Video Cách Sử Dụng LifePak Và Những Ai Không Nên Sử Dụng 

 

Video 8 Công Dụng Thần Kì Của LifePak Nuskin

 

Video Sử dụng LifePak đạt hiệu quả tốt nhất

 

Video Toàn Bộ Thông Tin Về Viên Rau Củ Quả LifePak

 

Video 7 tiêu chí vàng khi sử dụng LifePak

 

 

 

🌼 Các bài viết liên quan:

👉 Review Lifepak Nuskin

👉 Tác dụng của Lifepak Nuskin là gì?

👉 Lifepak Nano có tốt không ?

 

 

🌼 Từ khóa tìm kiếm nhiều:

Viên thải độc tế bào Lifepak

Lifepak có tác dụng gì

Lifepak Pharmanex

Lifepak Nuskin công dụng

thành phần lifepak nuskin

Thuốc Lifepak Pharmanex

lifepak nuskin

Cách dùng Lifepak

Hướng dẫn sử dụng Lifepak

Lifepak Pharmanex

Viên uống Lifepak

thành phần lifepak nuskin

Lifepak Pharmanex

 

Bài viết liên quan


  Đánh Giá 5 Sao Để Nhận Ưu Đãi

  BÀI VIẾT XEM NHIỀU

  BÀI VIẾT MỚI

  SẢN PHẨM MỚI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *