GIỚI THIỆU NGẮN VỀ NUSKIN

Blake Roney, Sandie Tillotson và Steve Lund đã quyết định thành lập công ty bằng cách kết hợp các sản phẩm chăm sóc cá nhân cùng với các thành phần cải tiến theo phương châm “Chỉ có sản phẩm tốt, không có sản phẩm kém chất lượng” cùng một cơ hội kinh doanh to lớn thu hút được nhiều người kinh doanh có năng lực.

Ngay từ trong những ngày đầu, mọi người không phải tốn nhiều thời gian để nhận ra sự khác biệt của cơ hội kinh doanh độc đáo và các sản phẩm độc nhất của NuSkin. Quả thật vậy, đơn đặt hàng với những sản phẩm đầu tiên đã được bán ra rất nhanh. Những sản phẩm độc đáo này được nhiều khách hàng yêu thích đến nỗi họ đã mang chai lọ riêng đến để cho những nhà sáng lập rót đầy vào bằng chiếc muỗng thông thường.

 

 

Kể từ đó, NuSkin đã chứng minh được một sự khác biệt rõ ràng của mình so với các công ty khác. Công ty đã bắt đầu với một việc cải tiến không ngừng những sản phẩm đạt chất lượng cao và một cơ hội kinh doanh toàn cầu hấp dẫn và đặc biệt.

Cùng với những cam kết mạnh mẽ từ những các Nhà Phân Phối cấp cao, mô hình kinh doanh độc đáo này đã đưa doanh thu của doanh nghiệp lên tới hơn một tỷ đô la Mỹ mà vẫn duy trì được những giá trị cốt lõi trước đó

Hiện nay, NuSkin trở nên khác biệt nhờ vào khả năng chứng minh rằng chúng tôi thật sự có những con người tốt nhất, sản phẩm độc đáo nhất, một nền văn hóa tiên tiến nhất và cơ hội kinh doanh tuyệt vời nhất trong ngành bán hàng trực tiếp, chăm sóc da và thực phẩm chức năng. Là một công ty với các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, Chúng tôi đã thiết lập được chuẩn mực của riêng mình.